We are Tourista

Và đây là câu chuyện về chúng tôi...

Câu chuyện Tourista

Đầu năm 2021, giai đoạn ngành du lịch đối mặt với muôn vàn khó khăn từ đại dịch Covid-19, chúng tôi, những nhà điều hành tour du lịch Việt Nam rất trăn trở về hướng phát triển cho ngành lữ hành. Chúng tôi quyết định kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức trong tổ chức, điều hành du lịch hơn 10 năm cùng với ngành nông nghiệp để sáng tạo ra sản phẩm du lịch nông nghiệp, nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế nông thôn bằng cách quảng bá thương hiệu nông nghiệp Việt Nam rộng rãi đến du khách trong và ngoài nước qua những chương trình tour du lịch tập trung vào vùng nông thôn Việt Nam. Tourista được hình thành như thế, đầy thử thách, nhưng đủ đam mê và khao khát.

Điều hành, tổ chức tour100%
Đối tác cả nước100%
Nhân sự80%
Sản phẩm du lịch80%
Dịch vụ khách hàng90%
Văn hóa doanh nghiệp80%
Thương hiệu80%

Vì sao chọn Tourista?

  • An toàn, trách nhiệm
  • Đối tác chất lượng
  • Dịch vụ cao cấp
  • Dịch vụ khách hàng 24/7
  • Tổ chức chuyên nghiệp
  • Đặt hủy dễ dàng
  • Nhân sự chuyên nghiệp
  • Giá tour tốt nhất

Dịch vụ Tourista

Chúng tôi là chuyên gia về du lịch nông nghiệp. Chúng tôi biết các điểm đến rất rõ. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đều đã đi rất nhiều nơi và rất sẵn lòng được giúp bạn lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ với những trải nghiệm thực thụ, từ trải nghiệm nông nghiệp đến khám phá văn hóa địa phương hay các cuộc gặp gỡ với người nông dân hay tham gia những lớp học nấu ăn…

Đội ngũ chúng tôi tự hào về cách tiếp cận chu đáo, chi tiết trong việc thiết kế chương trình cho khách hàng. Chúng tôi luôn tìm tòi xem điều gì có thể khiến sản phẩm đặc biệt hơn, sau đó thêm vào một ít “gia vị”, tạo nên sự khác biệt mang thương hiệu Tourista, đó có thể là một bất ngờ thú vị để bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Sứ mệnh

Lan tỏa vẻ đẹp những vùng nông thôn Việt Nam, quảng bá chất lượng sản phẩm Nông nghiệp Việt Nam. Góp sức phát triển kinh tế vùng nông thôn.  Đào tạo, phát triển đội ngũ nhân lực Du lịch Nông nghiệp Việt Nam. 

Tầm nhìn

Tourista định hướng phát triển trở thành thành Công ty Du lịch Nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đưa thương hiệu Du lịch Nông nghiệp Việt nam vươn ra khu vực.

Giá trị cốt lõi

Tính sáng tạo. Giá trị của sự trải nghiệm và những hoạt động tái tạo năng lượng. Tổ chức chương trình du lịch có trách nhiệm với môi trường bản địa. Hướng đến chuyên nghiệp trong tổ chức, điều hành.

TOURISTA TEAM

"Một dòng sông nhỏ với mong muốn tưới mát cả vùng đồng bằng châu thổ".