Chính sách bảo mật

TOURISTA THU THẬP NHỮNG GÌ TỪ BẠN?

Thông tin cần có để thực hiện một chương trình du lịch gồm: tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, mạng xã hội: zalo, facebook, hay sở thích…

Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để làm gì:

  • Nhằm cung cấp cho chính quyền địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ trong chương trình tại các địa phương để hoàn tất thủ tục di chuyển, tham quan, lưu trú của đoàn trước khi chương trình du lịch diễn ra.
  • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi khi tham khảo ý kiến từ quý khách.
  • Gửi đến bạn những chương trình du lịch mới, các chương trình khuyến mãi theo mùa hay những thông tin du lịch hữu ích.

TOURISTA BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi tuyệt đối không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ phi bạn cho phép.

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã lưu trữ trong hệ thống dữ liệu của công ty. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

CÁC ĐƯỜNG DẪN (LINK) ĐẾN CÁC ĐỊA CHỈ KHÁC

Các website hoặc email của chúng tôi có thể có các đường dẫn hoặc quảng cáo kết nối với các website khác, các dịch vụ du lịch khác. Khi bạn click vào các đường link này bạn sẽ đến với bên thứ ba. Vì thế chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư đối với bất cứ thông tin nào mà bạn đã cung cấp trong khi truy cập các bên thứ ba đó. Vì thế nếu lỡ vào một website khác chúng tôi, bạn hãy đọc kỹ về chính sách về quyền riêng tư của họ bởi vì mỗi doanh nghiệp có một chính sách khác nhau.

KHI CẬP NHẬT MỚI CHÍNH SÁCH

Chúng tôi có thể thay đổi chính sách về quyền riêng tư, cách thu thập và xử lý thông tin cá nhân nếu có những quy định mới của Nhà nước. Khi đó chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn để bạn có thể cập nhật.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin.