Dịch vụ Tourista

Những dịch vụ khác ngoài tour du lịch

Cho thuê xe du lịch chất lượng cao

Với mạng lưới đối tác nhà xe lớn trên cả nước, Tourista tự tin cung cấp cho bạn những dịch vụ xe chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp các dòng xe từ 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Dịch vụ đón tiễn sân bay tại Việt Nam. Tiêu chí: An toàn – Vệ sinh – Chuyên nghiệp – Lịch sự. Nhân viên nhiệt tình, lịch sự. Giá cả hợp lý. Phản hồi báo giá nhanh chóng. 

Đặt phòng khách sạn, resort, homestay giá tốt

Với công nghệ 4.0 ngày càng có nhiều ứng dụng đặt phòng ở Việt Nam mà bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột. Nhưng Tourista tự tin vì  có hệ thống đối tác dịch vụ lưu trú rộng khắp và đa dạng dịch vụ: từ homestay, farmstay cho đến hotel, resort cao cấp. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ chọn cho quý khách không chỉ là một căn phòng để ngủ mà còn là một nơi để tham quan, để “check-in”, một căn phòng có view thật đẹp hay những trải nghiệm đa dạng tại resort…

Tư vấn VISA. Đặt vé máy bay, vé tàu lửa, vé tham quan, xem show

Nhân viên phòng vé bay và VISA của Tourista luôn cập nhật thông tin về thủ tục VISA và giá vé máy bay, sẽ dễ dàng giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để được cấp VISA cũng như tìm kiếm các chuyến bay theo nhu cầu của mình, lựa chọn giờ bay thích hợp, thông tin các chuyến bay có giá rẻ nhất từ tất cả các hãng hàng không. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn vé xem show diễn (múa rối nước, chương trình nghệ thuật…), vé tham quan tại các điểm du lịch (Bà Nà Hills, Vinpearl, Hạ Long…) hay vé tàu hỏa.

Hệ thống đối tác rộng khắp

Tourista có hệ thống đối tác được chọn lựa rất khắt khe, luôm đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng và phải có trách nhiệm với môi trường tự nhiên trong hoạt động.

Điều hành chuyên nghiệp

An toàn, bền vững, trách nhiệm là tiêu chí vận hành của Tourista. Chúng tôi hướng đến dịch vụ cao cấp và vận hành trơn tru, chuyên nghiệp nhất để phục vụ. Những trải nghiệm và cảm xúc hân hoan của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Nhân lực chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự với đam mê với nghề, được đào tạo kiến thức và kinh nghiệm. Luôn làm việc với tinh thần hiếu khách, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Đặt hủy dịch vụ dễ dàng

Chúng tôi tôn trọng thời gian quý báu của quý khách, sẽ hỗ trợ nhanh nhất để quý khách đặt đúng dịch vụ mong đợi. Tương tự khi hủy dịch vụ cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm

Thanh toán an toàn, dễ dàng

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking hoặc trả tiền mặt tại trụ sở Tourista. 

Xem thêm

Giá cả tốt nhất

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch hơn 10 năm, Tourista có hệ thống đối tác rộng lớn, đảm bảo giá cả luôn tốt đúng với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không bán dịch vụ giá rẻ để rồi không đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Bạn đang có ý định đặt dịch vụ nào?

Hãy liên hệ ngay Tourista để được tư vấn từ A-Z